Chủ tịch Tân Đô Group : ‘Làm vừa lòng khách hàng không phải nhờ may mắn’

Ông Nguyễn Tất Thắng nói dự án của tập đoàn Tân Đô thoả nhu cầu đầu tư lẫn sử dụng nhờ quá trình nghiên cứu khách hàng nhiều năm, chứ không phải vì may mắn.

Chia sẻ tại phiên họp thường niên sáng 19/4, Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Đô đánh giá, khách hàng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn bất động sản. Nhu cầu của họ đa dạng nhưng suy cho cùng đều phải trả lời được hai câu hỏi là sử dụng có tốt và đầu tư có hiệu quả không.

Theo ông Thắng, để trả lời có cho câu hỏi đầu tiên, các dự án phải thiết kế phù hợp, đáp ứng nhu cầu sống chất lượng cho khách hàng. Đối với câu hỏi thứ hai, muốn thuyết phục khách hàng, chủ đầu tư phải chứng minh được sản phẩm của mình đem lại giá trị tăng theo thời gian, tạo thu nhập thụ động ổn định và có thể là của để dành cho con cháu.

“Công ty thoả mãn cả hai yêu cầu này, không phải vì chúng tôi may mắn mà nhờ có sự tham khảo đánh giá thị trường chung trong một thời gian dài”, ông Thắng nói.

Người đứng đầu tandoland cho biết thêm, công ty đã nghiên cứu xu thế bất động sản – sản xuất công nghiệp trên tổng thể nhu cầu người dùng trong nước từ năm 2013, sau đó lần lượt tung ra các sản phẩm mới như khu nhà ở sinh thái, biệt thự ven hồ cũng như hệ thống quy hoạch công nghiệp. Các dự án này đều có trợ lực từ quy hoạch hạ tầng giao thông trong tương lai, nhận được đồng thuận của ban chỉ đạo cấp cao từ trung ương đến tỉnh ủy.

Thời điểm dịch Covid đang tạm lắng xuống, thì thị trường bất động sản và công nghiệp sản xuất sẽ bùng nổ lớn mạnh nhanh chóng.

Ban lãnh đạo tandoland cho biết, năm nay sẽ cố gắng hoàn thiện dự án mới, trong đó bất động sản – sản xuất công nghiệp với giá trị hợp đồng khoảng 20.000 tỷ đồng.

About Author
About Author

Natoque eros nam morbi nunc ut. Viverra lacinia commodo maecenas placerat iaculis elementum blandit vivamus posuere ut vestibulum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Latest Post

Categories

Construction industry at its finest

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor