Khởi sự vào năm 2002, ông Nguyễn Tất Thắng – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc hiện tại của Tập đoàn Tân Đô, đến nay Tân Đô Group là một tập đoàn lớn mạnh và có sức ảnh hưởng ở tỉnh Long An.

Lịch sử hình thành

Một Tập Đoàn Tư Nhân Lớn Mạnh .

Tập đoàn TÂN ĐÔ, tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Tân Đô – TÂN ĐÔ GROUP ra đời năm 1998 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, TÂN ĐÔ GROUP đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh nổi tiếng ở Việt Nam – có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 lao động.
0 +
Dự án
0 +
Công ty
0 +
Công nhân
khu cong nghiep tan do dich vu xay dung

Tiềm lực tài chính và đối tác giàu kinh nghiệm chúng tôi đang xây dựng các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp chất lượng.

Tân Đô luôn luôn vì một thế hệ, tương lai tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Tầm nhìn

Tân Đô định hướng phát triển thành một Tập đoàn đa ngành, dẫn đầu khu vực

Tân Đô Group đã và đang tạo nên giá trị thương hiệu bằng sự hài lòng của khách hàng. Tandogroup luôn xây dựng hệ thống quản lý vận hành doanh nghiệp hiện đại, sang trọng và gắn kết.

tandogroup khu dan cu tan do banner

Tại Sao Chọn Chúng tôi?

Ưu đãi đầu tư tại Tân Đô Group

Thuế Thu Nhập DN

Từ ngày 01/01/2016, nhà đầu tư khi đầu tư vào Khu Công nghiệp Tân Đô sẽ được hưỡng mức thuế suất TNDN là 17%. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được miễn thuế TNDN trong 02 năm đầu và giảm 50% cho 4 năm tiếp theo kể từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động

Bảo Đảm Chuyển Tài Sản Của Nhà Đầu Tư Nước Ngoài Ra Nước Ngoài

Sau khi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước Việt Nam theo quy định của pháp luật, nhà đầu tư nước ngoài được chuyển ra nước ngoài các tài sản sau đây: Vốn đầu tư, các khoản thanh lý đầu tư; Thu nhập từ hoạt động đầu tư kinh doanh; Tiền và tài sản khác thuộc sở hữu hợp pháp của nhà đầu tư.

Chuyển Lỗ

Khoản lỗ của nhà đầu tư có chuyển được chuyển sang năm sau để khấu trừ vào thu nhập chịu thuế. Thời gian cho phép chuyển dồn lỗ là 3 năm liên tục kể từ khi khoản lỗ phát sinh.

Thông tin đầu tư

Nhà đầu tư có quan tâm đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đô sẽ được đội ngũ chuyên viên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin về chính sách, pháp luật, thủ tục và các vấn đề có liên quan đến hoạt động của nhà đầu tư tại Tân Đô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Thủ tục hành chính

Nhà đầu tư vào KCN Tân Đô sẽ được Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô hỗ trợ chuẩn bị tất cả các tài liệu pháp lý từ giai đoạn đăng ký đầu tư đến khi nhà máy đi vào hoạt động: xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, báo cáo đánh giá tác động môi trường/bản đăng ký môi trường,…

Tài chính

Khi nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền thuê/giao đất hoặc xây dựng nhà xưởng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô sẽ hỗ trợ nhà đầu tư về thủ tục ngân hàng với mức tài trợ cao và lãi suất ưu đãi được thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng.

Tin tức khác