Khu công nghiệp Tân Đô lọt vào top những khu công nghiệp lớn nhất miền Nam

Tổng diện tích quy hoạch dự kiến của khu công nghiệp Tân Đô là 2.000 ha, triển khai qua ba giai đoạn. Hiện tại khu công nghiệp này đã hoàn thiện, và đi vào sản xuất, tích hợp khu dân cư cùng khu sinh thái bờ hồ… thuộc khu vực ưu tiên phát triển công nghiệp cảng tại TP.HCM. Vừa qua được Nhà nước Việt nam xác nhận chính là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại miền Nam.

Hiện tại, Khu công nghiệp Tân Đô chính là một trong những vùng sản xuất công nghiệp lớn nhất, nằm ở vị trí đắc địa và rất thuận lợi: liền kề khu vực sông thuyền, sân bay Tân Sơn Nhất (21km), nằm trên trục quốc lộ đi về Tây Ninh… đến các tỉnh miền tây. Chưa hết, tại đây còn được sự ưu tiên của ban chỉ đạo nhà nước Việt Nam, ưu tiên xây dựng hình thành khu công nghiệp chất lượng cao, tiên phong phát triển kinh tế chủ đạo cho tỉnh Long An.

Khu công nghiệp Tân Đô nhanh chóng trở thành lựa chọn tốt nhất cho nhà đầu tư và hoạt động xuất nhập khẩu tại miền Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, hiện tại các khu vực đất dân cư và sản xuất đều đã đi vào hoạt động. Có thể nói vị trí mang tính cạnh tranh cao đã giúp những tổ chức đầu tư tại đây trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với chính sách ưu tiên các ngành công nghiệp sạch, tạo sự phát triển bền vững và môi trường sống thân thiện, hướng đến xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ hỗ trợ các ngành công nghiệp, tập đoàn Tân Đô Group đã và đang định hướng phát triển khu, cụm công nghiệp theo hình thức Khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ hiện đại.

Tags :

Share :

About Author
About Author

Natoque eros nam morbi nunc ut. Viverra lacinia commodo maecenas placerat iaculis elementum blandit vivamus posuere ut vestibulum.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Latest Post

Categories

Construction industry at its finest

Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor