Với chính sách ưu đãi, vị trí địa lý thuận lợi, đầu tư bài bản, Khu công nghiệp Tân Đô – Long An là một trong những khu liên hợp công nghiệp, đô thị, dịch vụ đa năng hiện đại hấp dẫn các nhà đầu tư.

Khu công nghiệp Tân Đô ưu đãi miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 100% trong hai năm đầu

Từ vị trí, địa thế thuận lợi

KCN Tân Đô có vị trí lý tưởng, toạ lạc tại xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, KCN Tân Đô nằm trong vùng quy hoạch công nghiệp trọng điểm có vị trí thuận lợi giáp ranh với huyện Bình Chánh – TP.HCM, cách trung tâm TP.HCM 17km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km và được kết nối với các tuyến đường giao thông quan trọng như: QL1A, đường xuyên Á, đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung lương, Tỉnh lộ 825, giao thông đường thuỷ rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá, vật tư từ KCN đến các cảng, các tỉnh lân cận và nước bạn Campuchia, nên việc vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Cùng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh (giao thông, điện, nước, xử lý nước thải, vv…), đất nền đã sẵn sàng bàn giao cho các doanh nghiệp đầu tư với đủ diện tích từ 5.000m² đến 20.000m² đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp. Đặc biệt nguồn nước sạch được dẫn về từ Tp. Hồ Chí Minh do chính công ty CP ĐT và XD Tân Đô đầu tư hệ thống ống dẫn với công suất lớn, đủ cung ứng nhu cầu của KCN Tân Đô và các KCN lân cận. KCN còn có hồ cảnh quan lớn nhất khu vực với diện tích 18 ha mặt nước, có tác dụng điều hòa không khí cho khu vực, đây cũng là một trong những điều khác biệt mà không phải KCN nào cũng có – Ông Phạm Hồng Điệp đại diện chủ đầu tư KCN Tân Đô cho biết.

Đến chính sách ưu đãi

KCN Tân Đô còn tạo sức hút với các doanh nghiệp bằng rất nhiều ưu đãi, được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp 100% trong 2 năm đầu và giảm 50% trong 4 năm tiếp theo; Nhà đầu tư trong nước sẽ được nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (trực tiếp đứng tên trên Giấy chứng nhận QSDĐ giao); Nhà đầu tư nước ngoài sẽ được trực tiếp đứng tên trên Giấy chứng nhận QSDĐ thuê.

Và một dịch vụ trọn gói

Ngoài việc nhận được đầy đủ ưu đãi đầu tư, KCN Tân Đô còn có một khu nhà ở cho công nhân và chuyên gia, nhà xưởng, kho bãi, cơ sở y tế, nhà trẻ, trường học, công viên cây xanh, hồ sinh thái và hỗ trợ các dịch vụ hành chính một cửa, hỗ trợ liên lạc với các cơ quan chức năng để trợ giúp pháp lý với chính quyền từ khi doanh nghiệp xây dựng nhà máy cho đến lúc bước vào sản xuất, hỗ trợ về dịch vụ tài chính nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền chuyển nhượng đất hoặc xây dựng nhà xưởng tại ngân hàng góp phần rút ngắn quá trình chuẩn bị đầu tư, nhanh chóng đi vào hoạt động ổn định, được tư vấn thiết kế, thi công xây dựng.

Cũng theo Ông Phạm Hồng Điệp cho biết, KCN Tân Đô có vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng với tổng diện tích 302,72 ha phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trên 15 lĩnh vực bao gồm: điện tử, viễn thông; Cơ khí, luyện kim; chế biến thực phẩm, nước giải khát; chế biển gỗ, sản xuất thủy tỉnh, gốm sứ; văn phòng phẩm,.. Đến nay, KCN Tân Đô đã chuyển nhượng hơn 60% diện tích đất công nghiệp, 100% khu dân cư cũng đã được bán và đặt cọc, thu hút trên 4000 tỷ đồng của 32 doanh nghiệp đến đầu tư phần lớn là các doanh nghiệp Việt Nam; trong đó phải kể đến Công ty CP Dệt May Đông Khánh với ngành nghề Sản xuất sợi, dệt, may mặc; Công ty CP bao bì nhựa Tân Tiến với ngành nghề sản xuất SP nhựa, công ty CP bao bì Tín Thành sản xuất bao bì nhựa, công ty CP Duy Tân Long An, công ty CP Nhựa Rạng Đông, công ty CP Thép Kim Khang… Năm 2015, Khu công nghiệp Tân Đô đề ra mục tiêu thu hút đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm lấp đầy 80 ha diện tích đất đã hoàn chỉnh hạ tầng.

Bằng sự nỗ lực và tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hoạt động của mình, KCN Tân Đô sẽ tạo điều kiện tốt nhất để doanh nghiệp tối đa hóa khả năng phát triển sản xuất kinh doanh trong môi trường xanh,sạch và hiệu quả cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *