Khu công nghiệp Tân Đô thuộc Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích 303ha. Nằm ở phía trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp Tỉnh lộ 10 (TL.825), giáp ranh TP.Hồ Chí Minh

Sơ lược về KCN Tân Đô

Khu công nghiệp Tân Đô, khu công nghiệp trọng điểm tại Long An

Chủ đầu tư là tập đoàn Tân Đô (Tandogroup) có tổng diện tích gần 303ha. KCN Tân Đô nằm trong vùng qui hoạch công nghiệp trọng điểm của tỉnh Long An, giáp ranh với TPHCM được xem như là khu công nghiệp trọng điểm của Long An.
tandogroup khu dan cu tan do banner
khu cong nghiep tan do cho thue dat nong nghiep

Đất Công Nghiệp

Nền đất để xây dựng nhà máy, kho hàng có diện tích từ 5.000m2 trở lên

$ 0.25 m2/Tháng

Đất nền khi giao cho oanh nghiệp được qui hoạch theo đúng tiêu chuẩn khu công nghiệp, có đầy đủ hạ tầng, kỹ thuật (giao thông, điện, nước,…)

khu công nghiệp tân đô nha xuong xay san

Nhà Xưởng Xây Sẵn

Nhà xưởng có bao gồm tùy chọn văn phòng

$ 2.5 m2/tháng

Diện tích tối thiểu: 3000 m2 nhà xưởng, 5000 m2 đất. Nhà xưởng có bao gồm tùy chọn văn phòng. Thiết kế và xây dựng theo yêu cầu của khách hàng.

khu cong nghiep tan do dich vu xay dung

Dịch Vụ Xây Dựng

Tư vấn thiết kế và thi công nhà xưởng trong khu công nghiệp Tân Đô

$ 2.5 m2/tháng

Tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng và các công trình dân dụng, công nghiệp. Thi công nhà xưởng và các công trình dân dụng, công nghiệp.

khu cong nghiep tan do dich vu xay dung

Nước Sạch

Nước thủy cục, tiêu chuẩn: QCVN 01:2009 BYT

đ 12.000 m3

Công suất nhà máy 20.000 m3/ngày đêm, đảm bảo cung cấp đầy đủ nước sạch cho sử dụng dân dụng và công nghiệp.

Ưu đãi đầu tư

Tập đoàn Tân Đô có rất nhiều hỗ trợ để quý khách hàng an tâm đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đô

Từ ngày 01/01/2016, nhà đầu tư khi đầu tư vào Khu Công nghiệp Tân Đô sẽ được hưỡng mức thuế suất TNDN là 17%. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được miễn thuế TNDN trong 02 năm đầu và giảm 50% cho 4 năm tiếp theo kể từ khi doanh nghiệp đi vào hoạt động
Sau khi thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước Việt Nam theo quy định của pháp luật, nhà đầu tư nước ngoài được chuyển ra nước ngoài các tài sản sau đây: Vốn đầu tư, các khoản thanh lý đầu tư; Thu nhập từ hoạt động đầu tư kinh doanh; Tiền và tài sản khác thuộc sở hữu hợp pháp của nhà đầu tư.
Khoản lỗ của nhà đầu tư có chuyển được chuyển sang năm sau để khấu trừ vào thu nhập chịu thuế. Thời gian cho phép chuyển dồn lỗ là 3 năm liên tục kể từ khi khoản lỗ phát sinh.
Nhà đầu tư có quan tâm đầu tư vào Khu công nghiệp Tân Đô sẽ được đội ngũ chuyên viên của Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin về chính sách, pháp luật, thủ tục và các vấn đề có liên quan đến hoạt động của nhà đầu tư tại Tân Đô nói riêng và Việt Nam nói chung.
Nhà đầu tư vào KCN Tân Đô sẽ được Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô hỗ trợ chuẩn bị tất cả các tài liệu pháp lý từ giai đoạn đăng ký đầu tư đến khi nhà máy đi vào hoạt động: xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, xin cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, báo cáo đánh giá tác động môi trường/bản đăng ký môi trường,…
Khi nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn để thanh toán tiền thuê/giao đất hoặc xây dựng nhà xưởng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Đô sẽ hỗ trợ nhà đầu tư về thủ tục ngân hàng với mức tài trợ cao và lãi suất ưu đãi được thế chấp bằng chính lô đất nhận chuyển nhượng.
Tin tức khác